CÔNG TY CP CUNG ỨNG TM PCCC QUẢNG NINH


CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG THƯƠNG MẠI PCCC QUẢNG NINH

Tên Công ty:           CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG THƯƠNG MẠI PCCC QUẢNG NINH

Tên Viết Tắt :           PCCC QUẢNG NINH

CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG THƯƠNG MẠI PCCC QUẢNG NINH được sáng lập và điều hành bởi các thành viên là kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị an toàn, bảo vệ  và Phòng cháy chữa cháy (PCCC), PCCC QUẢNG NINH tự hào sở hữu nhiều kỹ sư An toàn PCCC chính quy ( Đại học PCCC).

♦ Lựa chọn lĩnh vực hoạt động rất đặc biệt cho công ty, chúng tôi xuất phát từ nguyện vọng góp phần nhỏ bé của mình mang lại cuộc sống bình yên cho mọi người và cho xã hội.

♦ Nhờ có kinh nghiệm chuyên ngành đúc kết trong nhiều năm quản lý và thi công, chúng tôi hiểu thấu đáo mọi vấn đề của kỹ thuật và ứng dụng thực tế.

♦ Với tinh thần trách nhiệm cao, luôn coi trọng chất lượng công trình và quyền lợi của khách hàng, chúng tôi thực sự đã làm hài lòng tất cả các khách hàng mà chúng tôi từng đã hân hạnh được phục vụ.

♦ Chúng tôi tin rằng với đội ngũ lãnh đạo và kỹ sư đầy sáng tạo, tận tâm với công việc bên cạnh các thiết bị hỗ trợ hiện đại và đặc biệt với bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực hoạt động của công ty.

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

Partner
Partner
Partner
Partner
Partner